Chào mừng quý khách hàng đến với Công ty TNHH SXKD Thảo Dược Thái Bình Dương!

Xuất thân từ nhà vườn cây công nghiệp những năm 1980, sau khi tốt nghiệp đại học và sau đại học, tu nghiệp ở Tây Âu và nghiên cứu Đông Y cũng như kinh qua nhiều vị trí trên thương trường, chủ tịch công ty đã thành lập xưởng sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng lâm sản, thực phẩm, thảo dược tốt đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang các nước phát triển Châu Âu và Châu Mỹ.

Trong suốt những năm hoạt động, cty chúng tôi luôn chủ trương tiếp tục tăng chất lượng sản phẩm, thực hiện nghiêm ngặt về ATVSTP. Nhà máy công ty chúng tôi hoạt động dựa theo công nghệ từ các nước phát triển trên thế giới như Bắc Âu và Bắc Mỹ, từ 2018 đã thay thế thiết bị gang, sắt ảnh hưởng đến sức khỏe bằng các máy móc chất liệu inoxSUS304 và 316 đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong nước và quốc tế HACCP, ISO, áp dụng khoa học- kỹ thuật trong sản xuất mang lại giá thành tốt nhất. 

Nhà máy điều đặt tại Bình Phước, thuộc vựa nguyên liệu thiên nhiên dồi dào phong phú của miền Đông Nam Bộ từ khâu thu hoạch đến thành phẩm nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất tươi mới giàu dưỡng chất nhất. Năng lực sản xuất và bán ra hàng năm hơn 1000 tấn nhân điều.

 

Sản phẩm chính đang sản xuất bao gồm Nhân điều Việt Nam xuất khẩu các loại: Nhân trắng sấy tiệt trùng, Nhân điều trắng rang muối vàng, Rang muối vỏ lụa, Nhân điều mật ong thiên nhiên ngâm nhân sâm tươi từ Hàn Quốc, Bánh nhân điều…

Ngoài ra cty chúng tôi tiếp tục nghiên cứu phát triển những sản phẩm chiết xuất tinh chất bổ dưỡng từ thiên nhiên (có cả từ nhân điều) nhằm nâng cao sức khoẻ cho người dùng.

Sản phẩm của công ty chúng tôi đã được xuất khẩu tới nhiều hơn 50 quốc gia trên thế giới như là thương hiệu chất lượng cao và được khử trùng bằng máy nhiệt đạt mức độ an toàn tuyệt đối. 

Các chứng nhận tại nhà máy:

– Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm trong nước;

– Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế HACCP, ISO 22000;

– Chứng nhận trung tâm 3 công bố hợp quy chuẩn chất lượng an toàn…

Đặc biệt chúng tôi tuyệt đối không dùng hoá chất thuốc bảo quản như các xưởng điều truyền thống khác đang làm.

Ngoài ra cty chúng tôi tiếp tục duy trì và mở rộng trao đổi học hỏi thị trường xuất khẩu như hàng năm tham gia các hội chợ triển lãm thương mại tại Đức, Paris, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chân thật và đầy trách nhiệm, với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón nồng nhiệt và mong nhận được sự ủng hộ hợp tác cùng phát triển với tất cả các khách hàng trong nước và trên khắp thế giới.

Dưới đây là thông tin liên hệ của công ty chúng tôi:

Email: snackdieu@congtythaibinhduong.com 

Địa chỉ nhà máy:  Tổ 33 ĐT741, TT. Tân Phú, H. Đồng Phú, Bình Phước

Văn phòng: 413/41/3/9A Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283.767.3699;  Mobile 0927418998, Zalo: 0994858444

Rất hân hạnh cùng hợp tác và phục vụ khách hàng! 

Một trong những lợi ích lớn nhất của hạt điều là trái tim.